Thống kê cho thấy rằng Akjano chỉ có 26=’của t ỉ lệ điều khiển bóng trong trò chơi này, và anh ta đã ghi được hai bàn thắng trong ba trong sáu cú bắn của anh ta, thật đáng ngạc nhiên. nhưng họ không thể tấn công trong một thời gian dài, nhưng họ không thể biến lợi thế thành chiến thắng. toàn bộ trò chơi có đầy đạn 21, 10, và chỉ một mục tiêu duy nhất..Tôi sẽ chỉ huấn luyện Barcelona nếu họ đáp ứng được hai điều kiện. Đầu tiên, họ cần tôi, thứ hai, PEOP là đồng ý.Di Bian đánh lộn 51 phút, đánh đầu của Maguire trước cột gôn của đỉnh cao.Nếu có ai đó muốn cậu làm huấn luyện viên trưởng và cậu đi, động cơ không giống nhau, nhưng rõ ràng là Rooney s ẵn sàng, nên đó là điều ông ấy muốn..Trong bài phát biểu đường dài trước Derby: chúng tôi luôn ở cùng một khách sạn ở Madrid chơi xa, và rồi tôi nhớ chúng tôi đã vào phòng, thường thì huấn luyện viên sẽ báo danh sách khởi đầu ở đó, nhưng lần này anh ta không có mặt, nhưng đã dựng một máy chiếu, Lula đã nói với chúng tôi có một sự ngạc nhiên, kết quả là Tito.


Như ông huấn luyện viên đã đề cập, chúng tôi hy vọng có một cuộc bầu cử sớm nhất có thể, nhưng sức khỏe là trên hết, chúng tôi hy vọng cuộc bầu cử sẽ được tổ chức càng sớm càng tốt, và chúng tôi không có gì để cản trở..Ông ấy cũng tiết lộ: “Đôi khi tôi vẫn trao đổi thông tin với Solskjaer và đánh giá cao tâm lý của đồng đội cũ của ông..Sau nửa thời gian, Inter-0 dẫn đầu Juve ở nhà..Về việc chiếm đoạt sang chảnh tàu này, tháng tư ở 82, Guardiola đã tuyên bố rằng hắn s ẽ không còn huấn luyện viên Barcelona. Vào thời điểm đó, CLB đã có một quyết định đáng ngạc nhiên: bổ nhiệm trợ lý của Guardiola là Tito bilanova làm Huấn luyện viên đầu của đội đầu tiên của Barcelona.Fullham đã rút 0-0 với Chelsea lúc nửa thời gian..

Nhà cái uy tín nhất Nói về địch thủ của Hội đồng liên bang sau trận đấu, Frick nói rằng: “Cuộc thi t ại Hội đồng đang ngày càng mạnh mẽ hơn, nhưng tôi không quan tâm các đối thủ bây giờ làm gì.Lúc đó, chúng tôi đã chơi 3-4-3. tôi đã chơi như một người phía trước. tìm kiếm không gian để giết đối thủ, cho tôi rất nhiều tự do chiến thuật..Tệ hơn nữa thì thật sự Madrid sẽ lại tốn tiền một lần nữa!Hai năm trước, Audrey osola, người đã ký hợp đồng gần 2000 triệu Euro, đã được bán với 200triệu đô..Tôi nghĩ anh ấy rất tận tâm với công việc này, rất hạnh phúc trong nó, dù là huấn luyện hay chỉ đạo cuộc chơi, tất cả truyền cảm hứng cho chúng ta.Có thể có s ự khác biệt giữa huấn luyện viên và cầu thủ ở một thời điểm nhất định. Tôi chỉ có một khác biệt với anh ta. Nó rất đơn giản và cơ bản. Khi một huấn luyện viên chỉ trích một cầu thủ từ một quan điểm chiến thuật, đó là để anh ta cải tiến. Phản ứng của anh ta không tốt lắm, vì có lẽ anh ta nghĩ anh ta biết hết, và huấn luyện viên không thể giúp anh ta cải tiến thêm nữa..

Họ bầu cho đội ngũ tốt nhất ở 209. Neymar, Levine, Ronaldo và Lionel Messi đã được chọn..Khởi đầu Liverpool: Alison, Arnold, Henderson, Fabio, Robertson, verlarum, Tiago, shaqiri, manet, Salah, fermino Thay thế: Kelleer, Milner, Chamberlain, Jones, Takeshi nano, origgi, Reese Williams, Phillips, nội y Williams, Williams; Manchester United khởi đầu: deja; Linda, Maguire, Maguire, Michael Michael Michael MichaelLuke Shaw, Wan pisaka, Bogba, b-Fee, Fred, Mctomoina; Rushford, Marshall Thay thế: Dean Henderson, tres, Bai, tua, Marta, Mattie, van der Beck, Cavani, Greenwood.Tôi không bao giờ bỏ cuộc sau trận đấu. Mọi thứ đã được giải quyết trong phòng thay đồ vào chủ nhật hay thứ Hai. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ ở lại trong phòng thay đồ..